Đội ngũ giảng viên

1. Thầy Lê Hồng Việt

Thầy Việt tốt nghiệp cử nhân khoa Kỹ thuật máy. Với niềm đam mê và yêu thích giảng dạy, Thầy thi tuyển làm giảng viên của trường Trung tâm đào tạo Lái xe nâng Đất Việt và theo đuổi công việc giảng dạy gần 10 năm nay.

Thầy luôn trau dồi, tìm hiểu những phương pháp giảng dạy cô đọng, dễ hiểu nhất giúp học viên của mình không mất nhiều thời gian mà vẫn tích lũy được những kiến thức quan trọng. Thầy cũng đưa những vấn đề thực tế của các doanh nghiệp vào bài giảng của mình để giúp học viên vừa hứng thú lại có thêm kinh nghiệm hữu ích cho công việc sau này.

2. Thầy Nguyễn Việt Anh

Thầy Việt Anh đã có chứng chỉ sư phạm, thầy nhận hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc thực tế trong nghề lái xe nâng cho rất nhiều công ty với các lĩnh vực khác nhau. Thầy từng tổ chức giảng dạy hàng nghìn học viên cho những công ty lớn với doanh thu hàng trăm tỷ mỗi năm. Là một người thuộc thế hệ 8x, thầy vừa có nhiệt huyết với nghề lại luôn luôn tìm tòi, học hỏi, cập nhật những chính sách mới đưa vào bài giảng giúp học viên có căn cứ tốt nhất để hành nghề.

Thầy Việt Anh cũng là người luôn mong muốn truyền được kinh nghiệm của mình để giúp đỡ các bạn dễ dàng hơn với nghề lái xe nâng, yêu nghề lái xe nâng hơn

Những khóa học của thầy Việt anh luôn nhận được những phản hồi rất tích cực của các học viên. Học với thầy vừa thoải mái, thân thiện lại có được những kiến thức, kinh nghiệm thực tế vô cùng bổ ích.